Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » Digital Marketing

Marketing online Tgroup dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội

In trang
Gửi email

Vì sao công ty cần Marketing Online?

online-marketing-word-illustration-on-white-background

1.Tạo nên thương hiệu online

Thương hiệu của sản phẩm là thứ vô hình nhưng là lý do chính để bắt đầu một chiến dịch marketing trên internet. Bất cứ ai cũng có thể gõ Google từ khóa và biết đâu đấy thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận với khách hàng có nhu cầu thông qua dịch vụ marketing online tgroup.

2. Chi phí được tiết kiệm – được quản lý hợp lý ngân sách bởi marketing online tgroup

Không có phương pháp nào hiệu quả hơn trong việc quảng cáo bằng marketing Online. Các khoản phát sinh từ việc lập ra trang web rồi thực hiện chiến dịch PR, marketing là cực kì nhỏ nếu đem cùng 1 khoản đầu tư sử dụng quảng cáo truyền thống.

3. Tăng lợi nhuận

Khách hàng có cơ hội mua sắm trực tuyến tại nhà mà không cần phải tốn công sức đi lại. Chính điều này sẽ giúp họ thuận tiện và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Nhờ đó mà tỉ suất lợi nhuận đem lại cao hơn nhiều.

4. Tiếp cận tập khách hàng

Bạn có thể nhắm đến người tiêu dùng theo nhân khẩu học (địa chỉ, giới tính, sở thích). Nó khác hoàn toàn so với việc quảng cáo trên Tivi khi bạn không rõ đối tượng nào theo dõi quảng cáo của công ty mình. Giải pháp marketing online tgroup sẽ giúp bạn nhắm đến đúng mục tiêu nhất.

5. Tăng uy tín

Khi nhận diện thương hiệu trên mạng Internet của công ty đã có chỗ đứng thì đó là cơ hội tuyệt vời để tiếp tục quảng bá cho những điều tốt đẹp mà thương hiệu của bạn đã đem lại cho khách hàng trên phạm vi rộng lớn hơn.

Các loại chiến lược marketing online

chien-luoc-marketing-online

+ Chiến lược truyền thông thương hiệu qua các công cụ trực tuyến (thư điện tử, tin nhắn)

+ Chiến lược theo dõi đối thủ: học tập các chiêu trò trên website và fanpage để tung các chiến dịch phản công. Các công cụ giám sát này sẽ được phổ biến cho từng chủ doanh nghiệp khi sử dụng marketing online tgroup

+ Chiến lược chiếm lĩnh thị phần tin tức trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu bằng chiến dịch SEO website, Google Adwords, Youtube

Marketing online tgroup sẽ triển khai như thế nào?

dichvumarketingonlinehanoi

1. SEO từ khóa

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) đưa từ khóa lên top các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google. Phương pháp này bền vững vì nếu làm tốt thì từ khóa trong lĩnh vực của công ty sẽ giữ vị trí trong hàng chục năm. Khi đó, khách hàng sẽ tự tìm đến dịch vụ của công ty và tỷ lệ chuyển đổi chốt hợp đồng cao sẽ khiến công ty bạn ngày một thịnh vượng.

2. Quảng cáo trên Google, Facebook

Bạn trả tiền cho các mẩu quảng cáo để được xuất hiện trên 2 kênh truyền thông lớn. Hiệu quả trong tức thời có thể đem lại các đơn hàng ngay trong ngày đầu tiên chạy chiến dịch. Hãy dè chừng nếu có đối thủ chơi xấu. Vì thế hãy xin tư vấn marketing online tgroup

3. Quảng cáo tin rao vặt

Hoàn toàn miễn phí là ưu điểm của loại hình này. Bạn sẽ kiếm được khách hàng ngay nếu làm tốt chiến dịch. Sản phẩm của công ty sẽ được quảng bá rộng rãi trên các gian hàng thương mại điện tử như vatgia, rongbay, … hay các diễn đàn như lamchame, webtretho

Các bài viết khác

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
239 Đặng Tiến Đông, Q. Đống Đa, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 046 328 4099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ