Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » Thiết kế

Thiết kế T-Group

Thiết kế không đơn giản chỉ là tập hợp rồi sắp xếp, hoặc thậm chí chỉnh sửa; Nó là việc thêm các giá trị và ý nghĩa, để minh họa, để đơn giản hóa, để làm rõ, để thay đổi , để làm cho đẹp đẽ, để kịch tính hóa, để thuyết phục và thậm chí để giải trí.

Đặt tên thương hiệu là một trong những quyết định quan trọng nhất trong đảm bảo sự tồn tại và phát triển thương hiệu. Hiện nay, có rất nhiều công ty Việt Nam rất bối rối trong việc lựa chọn tên một thương hiệu, liệu có nên đặt tên thuần Việt hay không?

Dịch vụ đặt tên công ty chuyên nghiệp của TGROUP mang đến cho bạn giải pháp toàn diện để sở hữu một tên công ty hấp dẫn, hiệu quả, mang đến năng lượng cho các chương trình truyền thông thương hiệu.

Chúng tôi hiểu rằng biểu trưng Công ty, nhãn hiệu sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng là sự đầu tư và hướng đi quan trọng nhất với mỗi công ty trong các chiến dịch tiêp thị sản phẩm, dịch vụ. Các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi sẽ sáng tạo ra những sản phẩm giới thiệu quảng cáo Multimedia với sức truyền đạt cao nhất.

Đã bao nhiêu lần sau khi xem các chương trình quảng cáo trên tivi, trên đài phát thanh, trên ấn phẩm in ấn…trong đầu bạn vẫn rộn rã những giai điệu vui tươi của một tiết mục quảng cáo nào đó?

Sales Kit (Bộ tài liệu bán hàng) bao gồm các tài liệu, mẫu biểu, vật dụng cần thiết luôn được mang theo bên nhân viên kinh doanh. Nếu không muốn đánh mất cơ hội của mình mỗi khi tiếp xúc với khách hàng, đối tác hãy luôn biết chuẩn bị chu đáo các tài liệu cần thiết.

1 2 3 4 5

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
239 Đặng Tiến Đông, Q. Đống Đa, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 046 328 4099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ