| Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » TIN TỨC

TIN TỨC T-Group

Bạn có biết rằng có một sự tác động nào đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong hoạt động kinh doanh của bạn. Có một điều mà bạn không thể không nhắc đến là vai trò của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay còn gọi tắt là SEO)

[SIÊU ĐỘC] TÀI LIỆU FORUM SEEDING CƠ BẢN

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ một buổi tối thứ 6 cuối tháng 8, nhân viên của một công ty nghiên cứu thị trường đã đếm được tổng cộng 112 lượt quảng cáo truyền hình của 48 nhãn hiệu trên kênh VTV3. 9 trong số 48 nhãn hiệu đó xuất hiện đến 4 lần, phần lớn là hàng tiêu dùng nhanh và dược phẩm.

Khi chiếc radio nghe đài đang bị quên lãng vì sự phát triễn quá mạnh của các kênh truyền thông hiện đại như tivi, internet, thì tưởng chừng như hạng mục quảng cáo radio cũng bị lãng quên. Nhưng khi doanh nghiệp không còn dám chi mạnh tay cho quảng cáo truyền hình thì quảng cáo trên các kênh truyền thông chi phí thấp như radio lại lên ngôi.

Kết quả nghiên cứu của Công ty Quảng cáo trực tuyến Wisdek cho thấy, có 64% phóng viên sử dụng những công cụ tìm kiếm trực tuyến để theo dõi tin tức và hơn 80 triệu người “thu thập” thông tin trực tuyến mỗi ngày. Vì vậy, dù mục đích gửi thông cáo là gì và gửi đi bằng phương tiện truyền thông nào, doanh nghiệp cũng cần lưu ý 4 điểm sau đây

Trang đầu 31 32 33 34 35 36 ...Trang cuối

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
Tầng 4, tòa nhà 96 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 024 632 84 099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ