Tin tức    Liên hệ      
Trang chủ TIN TỨC Tin Chuyên ngành
Bphone 2 chờ đón trong năm mới

 Thông tin mới nhất về siêu phẩm Bphone 2 đã được tiết lộ phần nào qua động thái mới nhất của BKAV cho dòng điện thoại Bphone.
 Mẫu smartphone đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn công nghệ BKAV mang tên Bphone sẽ được giảm giá xuống còn 7,9 triệu đồng trong khi có thông tin Bphone thế hệ mới Bphone 2, được trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 mạnh nhất, mẫu mã hứa hẹn đẹp hơn, sắp ra mắt. Đây sẽ là một trong những chiếc smartphone đầu tiên ra mắt sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820.

Bphone đầu tiên ra mắt hồi tháng 5/2015. Thông tin rò rỉ Bphone 2 sắp tới sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, thiết kế đẹp hơn.

Ngày 7/1, đại diện truyền thông của Tập đoàn Công nghệ Bkav cho biết hãng bắt đầu thực hiện chương trình tặng 3 triệu đồng cho khách hàng mua Bphone đời đầu nhân dịp chuẩn bị ra mắt Bphone 2. Vị đại diện này từ chối tiết lộ thêm thông tin về Bphone thế hệ mới, chỉ nói thêm rằng thiết bị này sẽ được ra mắt trong một vài tháng tới.

Theo nguồn tin nội bộ đề nghị không nêu tên, Tập đoàn Bkav đã chuẩn bị cho Bphone 2 ngay từ thời điểm Bphone ra mắt hồi tháng 5 năm ngoái. Bphone 2 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm – bộ xử lý dự kiến sẽ có trên các mẫu smartphone flagship năm 2016 của các hãng sản xuất di động hàng đầu thế giới.  Nguồn tin này bổ sung rằng  "Bphone 2 sẽ là một trong những chiếc smartphone đầu tiên ra mắt sử dụng chip Snapdragon 820". Vị này cũng cho biết, "Bphone 1 đã đẹp, Bphone 2 còn đẹp hơn rất nhiều".

Bphone đầu tiên ra mắt hồi tháng 5/2015 và được đánh giá là sự kiện về giải pháp truyền thông nổi bật nhất của Việt Nam trong năm. Được đánh giá là có thiết kế đẹp – với triết lý thiết kế phẳng - nhưng Bphone cũng phải hứng chịu vô khối búa rìu dư luận, trong đó phần lớn không tin Việt Nam có khả năng sản xuất được smartphone cao cấp. Với giá khởi điểm 10,9 triệu đồng (gồm cả VAT) thấp hơn so với các mẫu smartphone cao cấp trên thị trường nhưng sản phẩm này vẫn bị cho là đắt.

Trước đây, Tập đoàn Bkav đã tổ chức một số chương trình tặng quà, giảm giá mua Bphone. Tuy nhiên, việc giảm giá 3 triệu đồng lần này có thể được xem là động thái dọn đường cho ra mắt Bphone 2. Theo thông lệ trên thị trường smartphone, mỗi khi chuẩn bị tung ra thị trường mẫu smartphone đời mới, các nhà sản xuất như Apple, Samsung... thường tiến hành giảm giá các mẫu hiện hành trước khoảng một vài tháng. 

Xem thêm: Xu hướng marketing trực tuyến 2016
Xem thêm: 5 giải pháp marketing online hiệu quả 2016

Bài viết cùng danh mục
Sức khỏe thương hiệu là vấn đề mà nhiều Công ty nên quan tâm để biết được vị trí của...
Khởi đầu một công việc, một kế hoạch kinh doanh có phải là con đường trải đầy hoa hồng như...
Là nhà quản lý, nhà điều hành của một doanh nghiệp Starup, bạn chắc chắn hiểu rõ hơn ai hết...
Dù doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực nào thì một website chuyên nghiệp cũng là rất cần thiết...
Thương hiệu dù có đẹp đến mấy cũng không thể tự thành công và tự đến với mọi người. Thế...
Chiến lược thương hiệu là bản kế hoạch bao gồm các mục tiêu dài hạn và định hướng cụ thể...
Google Trends (Google xu hướng) là một công cụ miễn phí đánh giá độ phổ biến tương đối của một...
Trade Marketing là bộ phận còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam, và dường như chỉ có ở ngành...
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ

Địa chỉ : Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 632 84 099

Hotline: 0963 069 466

Email: info@giaiphaptruyenthong.vn

Hỗ trợ
Đề nghị báo giá
Ứng tuyển việc làm
Câu hỏi thường gặp
Kết nối với chúng tôi
Copyright 2014 @ Bản quyền thuộc về TGroup