Tin tức    Liên hệ      
Trang chủ TIN TỨC Tin TGROUP
Chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến: Học kinh nghiệm thành công từ các chuyên gia Marketing

Trong giai đoạn có hàng triệu doanh nghiệp cùng kinh doanh và buôn bán trên thị trường hiện nay, vai trò của Marketing là vô cùng quan trọng, giúp tạo ra các giá trị, truyền thông và phân phối giá trị đó nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng mục tiêu để đem lại lợi nhuận tối ưu.

Chính vì nhu cầu lớn của thị trường, ngày càng có nhiều người “dấn thân” vào nghề đòi hỏi sự nhanh nhạy và sáng tạo này.

Marketing – chỉ lý thuyết là chưa đủ

Trong thời đại công nghệ 4.0 với sự bùng nổ của các kênh thông tin, Marketing bỗng trở thành nghề “hot”. Theo Vietnamworks, Marketing nằm trong top 10 những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao. Tuy nhiên, với số lượng nhân sự “ồ ạt” tiến quân vào nghề, ngành Marketing đang phải “đối mặt” với hiện trạng nguồn nhân sự tuy nhiều nhưng người làm việc thực sự hiệu quả lại không dễ kiếm được. Thậm chí, ngay chính những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing cũng gặp không ít khó khăn khi làm nghề. Với kiến thức tổng thể và cơ bản được học trong trường, các sinh viên Marketing không thể áp dụng ngay vào thực tiễn khi các lĩnh vực, ngành nghề, quy mô công ty đều có đặc thù riêng.

Chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến đã thu hút hơn 200 học viên tham gia sau 2 khóa đào tạo

Ngay cả các sinh viên được đào tạo bài bản cũng gặp phải khó khăn thì không có gì lạ khi các nhân sự “tay ngang” vẫn luôn trong tình trạng loay hoay, bối rối trong chính công việc. Từ đó dẫn tới tình trạng quản lý “chỉ đâu” thì “đánh đó”, làm việc không hiểu bản chất cốt lõi của vấn đề nên không đạt được hiệu quả như mong muốn và càng khó phát huy được sự sáng tạo.

Hiểu nghề từ kinh nghiệm thực chiến

Nhận thấy thực trạng khan hiếm nhân sự Marketing hiểu nghề, biết việc, TGroup đã hợp tác cùng các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực Marketing triển khai chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến.

Chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến được tổ chức hoàn toàn miễn phí

Đây là chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí với mục đích trang bị các kiến thức, kinh nghiệm Marketing thực chiến để các học viên có thể áp dụng ngay vào hoạt động thực tiễn. Tại khóa học, các học viên không chỉ được học hỏi kiến thức mà còn được chia sẻ các case study thực tiễn, đồng thời được đào tạo tư duy hệ thống để biết cách ứng dụng kiến thức phù hợp với công việc. Ngoài ra, các học viên tham gia khóa học còn được trang bị các công cụ Marketing có thể áp dụng ngay sau khóa học.

Các học viên tham gia khóa học được học hỏi kinh nghiệm thành công từ các chuyên gia

Đại diện Ban Giám đốc TGroup cho biết: “Thực tế cho thấy thị trường đang thiếu hụt những nhân viên có tư duy, kiến thức, kỹ năng liên quan đến nghề. Thông qua chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing Thực chiến, TGroup hy vọng xây dựng lên một cộng đồng Marketer hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để triển khai công việc đạt hiệu quả cao.”

Các học viên nô nức đăng ký thông tin trước khi tham gia khóa học

Chương trình đào tạo được tổ chức theo tiêu chí “5 không”: không nghỉ giải lao, không quảng cáo, không sử dụng tài liệu bản in, không thu phí, không kinh doanh. Điều này giúp các học viên không bị phân tán sự chú ý, có thể tập trung tối đa vào nội dung bài học để học hỏi kiến thức từ các chuyên gia.

Cho đến nay, chương trình đã tổ chức được 2 khóa học với chủ đề “Hội nhập Marketing 360” và “Kế hoạch ra mắt sản phẩm từ A đến Z”, thu hút tổng cộng hơn 200 học viên tham gia. Mrs Trang Nguyễn, giảng viên chính của chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến cho biết: “Qua thực tiễn công việc, tôi đã gặp rất nhiều bạn trẻ yêu thích Marketing, đang làm Marketing nhưng lại loay hoay không biết mình cần phải làm gì, làm như thế nào và từ đâu. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Sales & Marketing, tôi mong muốn chia sẻ những bí quyết thành công của mình tới các bạn học viên. Chương trình sẽ là bước đệm cần thiết để các bạn Marketer trẻ đang “bối rối” được củng cố thêm kiến thức, niềm tin và tiếp tục gắn bó với nghề”.

Mrs. Trang Nguyễn – Giảng viên chính chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến

Dự kiến trong năm 2020, Ban tổ chức chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến sẽ thường xuyên tổ chức các khóa học với chủ đề đa dạng để tiếp tục lan tỏa các kiến thức Marketing bổ ích đến với nhiều người./.

Tin từ TGroup

Bài viết cùng danh mục
Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng! TGroup trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin...
Hơn 150 học viên đã tham gia Chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến với chủ đề “Kế...
Khóa đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến do TGroup bảo trợ với chủ đề “Kế hoạch ra mắt sản...
Ngày 03/09/2019, Khóa học Hội nhập Marketing 360 thực chiến diễn ra với sự tham gia của gần 100 học...
Hội nhập Marketing 360 thực chiến là khóa học được xây dựng để định hướng và trang bị kiến thức...
Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG TGROUP

Trụ sở chính: Số 2 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
VPGD: Tầng 3, Toà CT2A, Gelexia Riverside,
ngõ 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 084 9990088

Email: info@giaiphaptruyenthong.vn

Hỗ trợ
Đề nghị báo giá
Ứng tuyển việc làm
Câu hỏi thường gặp
Kết nối với chúng tôi
Copyright 2014 @ Bản quyền thuộc về TGroup