Tin tức    Liên hệ      
Trang chủ TIN TỨC Tin Chuyên ngành
Doanh nghiệp có nên thuê ngoài nội dung
 
Nhiều doanh nghiệp tự làm các nội dung marketing nhưng mức độ phần lớn chưa hiệu quả do sự giới hạn trong khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Vậy tại sao không tìm các đơn vị ngoài sản xuất nội dung.
 Sáng tạo nội dung không dễ

Outsourcing your content marketing là một trong những giải pháp giúp cho doanh nghiệp kinh doanh B2B, và thực tế thì hiện tại 44% các chuyên gia Marketing thị trường B2B đều sử dụng nguồn sáng tạo nội dung bên ngoài và 57% các doanh nghiệp thuê ngoài trong thị trường B2B đều tập trung chủ yếu vào việc xây dựng nội dung, thiết kế, biên tập và thâm chí phân phối chúng khi cần thiết

Theo tgroup, sử dụng các dịch vụ thuê ngoài nội dung chuyên nghiệp thật sự mang lại rất nhiều lợi ích và sau đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy.

1.Bạn có thể đạt được những nổ lực cố gắng của mình nhanh chóng trong sự bùng nổ

Khi bạn xây dựng được một nhóm nội dung nội bộ cho doanh nghiệp, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro bắt buộc phải tuyển dụng nhanh chóng vì thời hạn của yêu cầu, và do quá vội vã nên kết quả thường không như mong muốn. Nhưng nếu như bạn thuê ngoài cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung thật sự chất lượng, bạn sẽ có thể giới hạn được mọi thứ trong ngân sách của mình, thời gian nhóm của bạn hay nguồn nhân lực. Và nếu như bạn là những doanh nghiệp khởi nghiệp đang phát triển nhanh, thì giải pháp này cực kỳ hữu ích.

2.Tận dụng được ưu điểm lợi thế của đại lý

Khi bạn cộng tác với một đại lý sáng tạo và phân phối nội dung chất lượng, điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được những lợi ích đáng kể từ các công cụ của đại lý hơn là các phần mềm chung mà bạn đang sử dụng, điều này cũng được hiểu rằng bạn sẽ có thể xây dựng nên những nội dung có ý nghĩa, độc đáo và thu hút được nhiều người nhanh chóng thay vì phải tốn nhiều thời gian đầu tư cho kỹ thuật thời gian, sáng tạo nội dung có ý nghĩa và phát triển dần dẩn. Do nội dung được thực hiện đội ngũ nhân viên là các chuyên gia content và có sẵn một mạng lưới phân phối nội dung mạnh nên các bài viết của bạn cũng được chia sẻ nhiều hơn, mạnh mẽ hơn và do đó tỷ lẹ chuyển đổi cũng cao hơn.

3.Bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Dù cho bạn có tự tin vào thế nào vào năng lực marketing của mình đi nữa thì bạn cũng chì có thể tạo ra 10 nội dung cho các bài viết là tối đa vì bên cạnh đó bạn còn phải thực hiện nhiều thứ khác như quản lý và phân phối, vì thế chất lượng và hiệu quả sẽ không cao bằng một công ty chuyên về content marketing có lực lượng nhân viên, cộng tác viên đông đảo. Bây giờ thì bạn đã hiểu được những lợi ích đáng kể của việc thuê ngoài sáng tạo nội dung, đây là một vấn đề thật sự mà bạn nên nghiêm túc suy nghĩ và tìm kiếm cho mình đại lý nội dung phù hợp.Sau đây là mô hình đại lý gợi ý dành cho bạn kho cần thuê ngoài sáng tạo nội dung cho nhóm:

Curator

Những người phụ trách quản lý sẽ thu thập, tổ chức, phân phối và publish các nội dụng phù hợp đến bạn hay những người xem của bạn để giúp đỡ bạn phát triển lượt theo dõi. Họ sẽ phân phối nội dung lên mạng xã hội , Blog và các email newsletter (một tuần một lần hay mỗi tháng).

Implementer

Những implementer sẽ gửi cho bạn những tài liệu và tiến hành việc sáng tạo nội dung. Họ là những doanh nghiệp có mạng lưới những cộng tác viên viết bài rộng lớn những người sẵn sàng viết những bài viết Article dựa trên yêu cầu của bạn , ví dụ về giá, chất lượng, thời gian,…. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty tìm kiếm những nội dung chất lượng cao có khả năng khuấy động cao.

Partner

Những đối tác nội dung marketing  có thể làm được tất cả mỗi thứ từ việc phát triển chiến dịch , sáng tạo nội dung, biên tập , đăng bài, phân phối và phân tích, và học hành động như một cộng tác thực sự trong cùng một nhóm marketing của công ty.Các đại lý dạng này thường chia nhau các tài khoản quản lý, phát triển chiến lược nội dung, viết bài và biên tập giúp bạn hiểu rõ đượ công ty, người xem và mục tiêu của bạn để sáng tạo nội dung cho phù hợp.

Xem thêm: Đầy mạnh doanh số bán hàng qua kênh online
Xem thêm: Cách quảng cáo hiệu quả trên di động

Bài viết cùng danh mục
Tik Tok là một ứng dụng cực kì “hot” hiện nay trên thị trường, nhất là đối tượng thuộc thế...
Dịch Covid-19 do Virus Corona gây ra đang tác động mạnh tới nền kinh tế thế giới nói chung và...
Tài khoản khoản Instagram mới tăng trưởng không đúng với kì vọng. Hay các tài khoản cũ bỗng nhiên bị...
Forum là một trong những kênh tương tác xã hội đầu tiên trên Internet. Ra đời trước facebook hay các...
Từ khóa là yếu tố then chốt để đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Google Suggest được...
Google Shopping là loại hình quảng cáo mua sắm, một trang thương mại điện tử mới của Google cung cấp...
Trong thời đại công nghệ 4.0, chắc hẳn nhiều người đã nghe đến công nghệ AI. Tuy nhiên để có...
Với nhiều hình thức quảng cáo phổ biến khác nhau xuất hiện trên Internet như quảng cáo từ khóa, quảng...
Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG TGROUP

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 632 84 099

Hotline: 0962 036 105

Email: info@giaiphaptruyenthong.vn

Hỗ trợ
Đề nghị báo giá
Ứng tuyển việc làm
Câu hỏi thường gặp
Kết nối với chúng tôi
Copyright 2014 @ Bản quyền thuộc về TGroup