Tin tức    Liên hệ      
Trang chủ TIN TỨC Tin Chuyên ngành
Đừng chỉ tìm thông tin trên Google

Bất kể một sự thay đổi nào trên Facebook, dù nhỏ bé hay to lớn, đều tác động, hoặc tốt, hoặc xấu đến vô số những con người sống cùng, làm cùng Facebook.
Trong thế giới của Facebook, chiến thắng chỉ luôn dành cho kẻ biết trước thời thế, nắm bắt thông tin và nhanh nhạy thay đổi. Nên nhớ, những thứ bạn biết từ Google, là “mới” với bạn, nhưng đã “cũ” với hàng trăm kẻ khác.
 

 

Làm Facebook, nhưng bạn đã hiểu Facebook?

 

Facebook dường như là một thể giới vô cùng rộng lớn, mà ngay cả những con người gắn bó lâu nhất với nó cũng không thể tận tường. Đến 90% người sử dụng Facebook, bao gồm cả những Advertisers lớn, những Facebook Developers uy tín, đều chỉ đơn thuần hiểu được Facebook là công cụ chạy quảng cáo, công cụ để tiếp cận đối tượng mục tiêu, hay nền tảng để kết nối giao diện. Nói cách khác, đa số mọi người đang chỉ “sử dụng” Facebook mà chưa biết “tận dụng” Facebook. Những từ khoá trên Google như: “cách tạo quảng cáo hiệu quả trên Facebook”, “phiếu giảm giá Facebook” hay “plugin comment facebook” có hàng trăm ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng. Bạn có chắc, khi mà Facebook đang thay đổi từng giờ, thì những gì bạn đang đọc từ trên Google, là những gì cập nhật nhất không?

Tại Vinalink – trung tâm đào tạo vào bậc uy tín nhất về Facebook Marketing tại Việt Nam, hàng tháng có hàng trăm học viên đăng ký học về Facebook, và những kiến thức họ được học hàng ngày, đều “khác xa” với những dị bản thường thấy trên Google. Tất nhiên, chúng thực tế hơn, và cập nhật hơn.

Facebook dường như quá “công bằng” với tất cả mọi người!

Tại Việt Nam, hàng ngày và hàng giờ, những vấn đề khi sử dụng Facebook đều xảy ra “thường như cơm bữa”. Từ việc “ads không được duyệt”, “vấn đề về tài khoản”, hay các vấn đề liên quan đến kết nối giao diện cho các app, game... 

Điều đáng nói ở đây là, những vấn đề trên, đều có thể xảy ra với tất cả mọi người, từ các “ông lớn” làm Advertisers chạy quảng cáo cả chục tỷ/tháng, Facebook Developers uy tín, đến những cô cậu sinh viên bán hàng Online mỗi ngày chi vài chục ngàn cho Facebook để bán hàng. Phải chăng không hề có sự ưu tiên nào?

Đọc đến đây, hẳn, những người “nhanh nhạy” sẽ nhanh chóng nghĩ đến việc tìm trên Google để biết thêm thêm các chính sách ưu đãi của Facebook dành riêng cho các đối tượng “lớn”. Nhưng, tìm cụm từ gì cho đúng? Và nếu tìm, bạn có chắc chắn Facebook sẽ công khai những thông tin trên không?

Hãy thử kiểm chứng!

Ngay bây giờ, hãy thử tìm kiếm cụm từ “Facebook Marketing Partners tại Việt Nam”. Trong hơn 58.700 kết quả trả về, không hề có kết quả nào định nghĩa chính xác Facebook Marketing Partners là gì, tại Việt Nam có bao nhiêu đơn vị được công nhận là Facebook Marketing Partners rồi, và quy trình để trở thành ra sao!
Tất nhiên, những thông tin như vậy làm sao có thể có trên Google được, vì trước nay, chúng vẫn luôn là bí mật của Facebook. Một số người chỉ biết đại khái đó là một danh hiệu giúp đơn vị “cộng tác” với Facebook nhận được những ưu đãi khủng, những ưu tiên về kết nối giao diện, duyệt ads nhanh hơn... Thực tế, Facebook Marketing Partners còn có nhiều lợi ích hơn thế.
 

Quay trở về câu hỏi đầu bài, nếu muốn “tận dụng” Facebook, cách duy nhất là bạn phải trở thành Facebook Marketing Partners, nghĩa là, bạn sẽ trở thành “đối tác Marketing”, thay vì “người dùng” như trước kia. Facebook KHÔNG công bằng với tất cả mọi người. Và để được Facebook “thiên vị”, Facebook Marketing Partners chính là mục tiêu của bạn. Hãy đạt được mục tiêu đó trước đối thủ!

Xem thêm: 
Giới thiệu tính năng quảng cáo dựa theo địa điểm trên Facebook
Top blog hàng đầu về nội dung
Bài viết cùng danh mục
Bạn lập facebook để bán hàng, để truyền thông cho thương hiệu của bạn. Vậy thì không lý nào mà...
Ai cũng có thể tạo một website bán hàng online và bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, làm...
Làm sao để marketing cho doanh nghiệp hiệu quả nếu bạn không có được nguồn ngân sách dồi dào? Làm...
Đối với những doanh nghiệp thường xuyên thực hiện chiến dịch Marketing Online thì đã không còn xa lạ với...
Backlink nội bộ hay còn gọi là Internal Linking là một hình thức đặt các liên kết giữa những trang...
Để có được vị trí top đầu trên Google, hơn ai hết chính bạn biết mình đã phải làm việc...
Lượng người dùng hiện nay ở Việt Nam rất đa dạng, nên việc tìm kiếm “Fan” cho fanpage facebook không...
Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate), viết tắt là CR là chỉ số có đơn vị phần trăm, thể hiện...
Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG TGROUP

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 632 84 099

Hotline: 0962 036 105

Email: info@giaiphaptruyenthong.vn

Hỗ trợ
Đề nghị báo giá
Ứng tuyển việc làm
Câu hỏi thường gặp
Kết nối với chúng tôi
Copyright 2014 @ Bản quyền thuộc về TGroup