Tin tức    Liên hệ      
Trang chủ TIN TỨC Tin GlexMedia
HỘI NHẬP MARKETING 360 THỰC CHIẾN: TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TIỄN

Khoảng cách từ lý thuyết đến thực tiễn là bao xa?  Bạn có thể đọc thuộc làu những quy luật và khái niệm nhưng lại vô cùng lúng túng khi phải giải quyết những vấn đề Marketing thực tế, cần nhận định và phân tích. Hàng nghìn sinh viên Marketing ra trường hay thậm chí những người đã đi làm có kinh nghiệm 1-2 năm trong nghề cũng thường băn khoăn điều này khi những lý thuyết học được lại trở nên vô dụng khi áp dụng cho các doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để có thể giải quyết vấn đề của chính bạn?

Ranh giới mơ hồ giữa lý thuyết và thực tiễn

Học ở trường đại học sẽ giúp bạn thông thạo những nguyên tắc Marketing sơ đẳng. Nhưng đó chỉ là bề nổi của Marketing mà nhiều người thường thấy và lầm tưởng rằng Marketing chỉ đơn giản đến vậy. Những kiến thức này không đủ để bạn vận dụng trong kinh doanh và áp dụng với các doanh nghiệp. Nếu muốn vận dụng Marketing thành thạo, bạn cần tham gia những khóa học cung cấp kiến thức thực tế để có thể hiểu đúng và có hệ thống về Marketing. Bạn cần thấu hiểu các nền tảng căn bản của nghề Marketing, có tư duy quản trị hệ thống, nắm rõ các quy trình và cách thức vận hành. 

Để giải quyết vấn đề của bạn, hội nhập Marketing 360 thực chiến là khóa học được xây dựng để định hướng và trang bị kiến thức thực tiễn, tư duy bài bản về Marketing hiện đại trong kỷ nguyên số. Tham gia khóa học, bạn sẽ nhìn thấy được một bức tranh toàn cảnh về Marketing từ những chia sẻ của chuyên gia, cùng phân tích và tìm hiểu thông tin từ những Case Study thực tế của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tìm cách giải những bài toán thực tế với sự dẫn dắt của Bussiness Coach chính là bước đệm để bạn xóa đi ranh giới mơ hồ giữa lý thuyết và thực tiễn!

Tiếp cận tư duy Marketing hiện đại và cập nhật nhất

Học Marketing thực tế là chưa đủ, mà bạn còn phải học với những chuẩn mực nhất định. Nhằm giúp các Markerters trẻ tiếp cận nhiều mô hình Marketing khác nhau, khóa học hội nhập ra đời và xây dựng giáo trình trên những chuẩn mực ứng dụng Marketing hiện đại. Với sự góp mặt của Mrs Trang Nguyễn – Bussiness Coach có 18 năm kinh nghiệm Sales & Marketing, đã trực tiếp đồng hành và tư vấn cho các thương hiệu tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: Viettel, Tasco, UDIC Land, DTJ Group, ECoPark, Flamingo, Dự án Trứng gà Freskan - DTK Corp, Sakuko Việt Nam, Sakuko Japanese Store, Beard Papa's, Winny, Owen, Sabeco,... Bên cạnh đó Mrs Trang Nguyễn cũng đã có 10 năm hợp tác tư vấn, đào tạo và huấn luyện Sales & Marketing tại doanh nghiệp; là Business Coach cho Chương trình MBA Cao học Việt Bỉ - Chương trình liên kết giữa Solvay Brussels School và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Khóa học hứa hẹn sẽ không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Marketing mà còn là những chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế từ chuyên gia về 6 mảng công việc cụ thể: Research, Brand, PR, Digital, Trade Marketing và Chăm sóc khách hàng. Điều này sẽ giúp các Marketers tiếp cận với tư duy Marketing hiện đại và cập nhật nhất hiện nay.

Mrs Trang Nguyễn – Giảng viên khóa học Hội nhập Marketing 360 thực chiến.

Đồng hành 24/7 sau mỗi khóa học, hỗ trợ việc làm Marketing

Khóa học Hội nhập Marketing 360 thực chiến nằm trong chương trình đào tạo thiện nguyện do TGroup tài trợ nên bạn có thể đăng ký mà không lo tốn bất cứ một khoản chi phí nào. Điều bạn cần chuẩn bị chính là sự ham học hỏi, nhiệt huyết, sẵn sàng tiếp thu và thay đổi tư duy để có thể chinh chiến trên đấu trường Marketing tại bất kỳ doanh nghiệp nào. Không chỉ vậy một trong những điều đặc biệt duy nhất có tại khóa học đó chính là sau mỗi chương trình Coaching, bạn luôn có chuyên gia đồng hành cùng bạn. Trong 180 phút của khóa học, bạn sẽ được khám phá thế giới Marketing rộng lớn, có nhiều góc nhìn và tiếp cận các vấn đề Marketing của bạn cùng chuyên gia. Sau khóa học bạn cũng không cần lo lắng “mọi kiến thức thực tế học được sẽ trôi vào dĩ vãng” bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được lắng nghe và giải đáp 24/7 bởi các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Khóa học ưu tiên dành cho sinh viên năm cuối, sinh viên mới mới tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh. Sau khóa học nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình trở thành một Marketer chuyên nghiệp, TGroup sẽ hỗ trợ bạn tham gia Networking việc làm Marketing tại hơn 300 doanh nghiệp. TGroup hỗ trợ bạn xây dựng nền tảng trong thời điểm thị trường nhân sự Marketing khát nhân lực, cạnh tranh vô cùng khốc liệt!

Chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến do TGroup tài trợ

Khóa học Hội nhập Marketing 360 thực chiến với từng case study thực tế, chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết thành công của chuyên gia, bạn sẽ hình thành được kỹ năng, phân tích đánh giá thực trạng của một Marketer và khả năng xây dựng, làm chủ kế hoạch với những vấn đề thực tế.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục “thế giới” Marketing thực chiến đầy thú vị chưa?

▶ ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY ĐỂ NHẬN 80 SUẤT HỌC BỔNG DO TGroup tài trợ miễn phí 100%: bitly.vn/9bbl

•    Lịch khai giảng tháng 9: Thứ Ba, ngày 3 tháng 9 năm 2019

•    Địa điểm: Tầng 12 toà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

•    Thời lượng khóa học: 180 phút (18h30 – 21h30)

•    Số lượng: 80 học viên

Bài viết cùng danh mục
Trong giai đoạn có hàng triệu doanh nghiệp cùng kinh doanh và buôn bán trên thị trường hiện nay, vai...
Hơn 150 học viên đã tham gia Chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến với chủ đề “Kế...
Ngày 03/09/2019, Khóa học Hội nhập Marketing 360 thực chiến diễn ra với sự tham gia của gần 100 học...
Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Glexhomes (GlexMedia)

Trụ sở chính: Tầng 3.1, Hoàng Cầu Skyline, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: N03.4, Đường Kim Long - KDL Quốc Tế Đồi Rồng - Đồ Sơn, Hải Phòng

Hotline: 084 9990088

Email: media@glexmedia.vn

Hỗ trợ
Đề nghị báo giá
Ứng tuyển việc làm
Câu hỏi thường gặp
Kết nối với chúng tôi
Copyright 2014 @ Bản quyền thuộc về Glexmedia