Tin tức    Liên hệ      
Trang chủ TIN TỨC Tin GlexMedia
Khóa học Hội nhập Marketing 360 – “hành trang” thiết thực để thành công với nghề Marketing

Ngày 03/09/2019, Khóa học Hội nhập Marketing 360 thực chiến diễn ra với sự tham gia của gần 100 học viên là những người yêu thích nghề Marketing.

Trang bị “hành trang” thiết thực – miễn phí 100%

Khóa học Hội nhập Marketing 360 diễn ra với 3 nội dung chính: hiểu nghề, tư duy quản trị Marketing hệ thống; hiểu thực trạng để sáng tạo và đề xuất giải pháp; xây dựng và làm chủ kế hoạch. Đây là các nội dung cơ bản và tổng thể, giúp học viên hiểu rõ hơn về Marketing để ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả vào hoạt động thực tiễn.

Mrs Trang Nguyễn – Giảng viên khóa học Hội nhập Marketing 360

Bên cạnh đó, học viên tham gia Khóa học còn được giao lưu với giảng viên - Business Coach Trang Nguyễn. Mrs. Trang Nguyễn đã có 18 năm kinh nghiệm Sale & Marketing thực chiến trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, bán lẻ, tiêu dùng, tư vấn, đào tạo và đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn như: Viettel, Cavico, Udic Land, Flamingo, Ecopark, Dự án trứng gà Freskan – DTK Corp, Sakuko Việt Nam… Những chia sẻ của chị không chỉ “truyền lửa” đam mê mà còn giúp học viên học hỏi được bí quyết thành công với nghề Marketing.

Học viên tích cực giao lưu, chia sẻ tại Khóa học

Khóa học Hội nhập Marketing 360 là chủ đề đầu tiên của chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến. Đây là chương trình đào tạo miễn phí được TGroup bảo trợ 100% với mong muốn chia sẻ kiến thức, lan tỏa tinh thần Marketing hiện đại tới những người yêu thích công việc đầy tính năng động và sáng tạo này.

Xóa nhòa “ranh giới” lý thuyết và thực tiễn

Marketing là một trong trong những công việc “hot” trong trong vài năm gần đây với nhu cầu lớn về nguồn nhân sự và mức thu nhập hấp dẫn. Chính vì thế, ngày càng nhiều người quan tâm và lựa chọn công việc đầy năng động và sáng tạo này.

Khóa học Hội nhập Marketing 360 trang bị cho học viên kiến thức cơ bản và tổng thể về Marketing

Để triển khai hiệu quả hoạt động Marketing đòi hỏi mỗi Marketer hiểu mục tiêu, nhiệm vụ của mình và biết cách áp dụng lý thuyết vào thực tiễn công việc một cách hợp lý. Tuy nhiên, có không ít sinh viên, nhân viên Marketing lại chưa biết phát huy vai trò, năng lực của mình trong công việc.

Hệ thống lý thuyết mà các sinh viên chuyên ngành Marketing và kinh doanh được học chỉ trang bị kiến thức cơ bản nhất nhưng lại chưa đủ để áp dụng vào thực tiễn. Còn đối với những người làm trái ngành, sự thiếu hụt kiến thức nền tảng về Marketing chính là rào cản khiến họ khó có thể “chạm tay” đến thành công.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Co-founder & CEO TGroup cho biết: “Thực tế cho thấy thị trường đang thiếu hụt những nhân viên có tư duy, kiến thức, kỹ năng liên quan đến nghề. Thông qua chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing Thực chiến, TGroup hy vọng xây dựng lên một cộng đồng Marketer hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để triển khai công việc đạt hiệu quả cao.”

Hội nhập Marketing 360 là khóa học đầu tiên trong chương trình đào tạo Marketing thực chiến

Dự kiến, chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing Thực chiến sẽ được tổ chức định kỳ tại Hà Nội vào thứ 3 đầu tiên của mỗi tháng với số lượng học viên giới hạn khoảng 80 người.

Tin từ TGroup

Bài viết cùng danh mục
Trong giai đoạn có hàng triệu doanh nghiệp cùng kinh doanh và buôn bán trên thị trường hiện nay, vai...
Hơn 150 học viên đã tham gia Chương trình đào tạo thiện nguyện Marketing thực chiến với chủ đề “Kế...
Hội nhập Marketing 360 thực chiến là khóa học được xây dựng để định hướng và trang bị kiến thức...
Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Glexhomes (GlexMedia)

Trụ sở chính: Tầng 3.1, Hoàng Cầu Skyline, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: N03.4, Đường Kim Long - KDL Quốc Tế Đồi Rồng - Đồ Sơn, Hải Phòng

Hotline: 084 9990088

Email: media@glexmedia.vn

Hỗ trợ
Đề nghị báo giá
Ứng tuyển việc làm
Câu hỏi thường gặp
Kết nối với chúng tôi
Copyright 2014 @ Bản quyền thuộc về Glexmedia