| Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » TIN TỨC » Tin tổng hợp

Tin tổng hợp T-Group

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Science, những người lớn tuổi có khả năng chia sẻ tin tức giả trên Facebook gấp gần 7 lần so với thế hệ trẻ.

Cuối 2018 đến nay, cộng đồng người dùng chia sẻ thông tin việc Facebook xóa tài khoản dùng mail Yahoo. Điều này có cơ sở nhưng chỉ đúng một nửa sự thật.

Một chiến thuật lừa đảo ngày càng phổ biến là tạo trang Facebook giả danh người nổi tiếng. Ban đầu, kẻ xấu lấy ảnh người nổi tiếng đăng lên trang Facebook giả, thậm chí sao chép nguyên văn dòng cập nhật trạng thái từ Facebook thật.

Những ngày gần đây, không ít người dùng mạng xã hội tại Việt Nam liên tục nhận được thông tin khuyến mại hoặc trúng thưởng trên Facebook Messenger, yêu cầu người dùng đăng nhập hoặc cung cấp thông tin trên những website không rõ danh tính.

Trong các chiến dịch Digital Marketing, email marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng. Email Marketing đóng vai trò như vừa là công cụ Marketing, tiếp thị tới khách hàng, vừa là công cụ chăm sóc khách hàng.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ số, công việc kinh doanh, thương hiệu của bạn khó lòng phát triển nếu không được tìm thấy và xuất hiện trên các trang mạng. Bạn được nghe nói nhiều về hiệu quả của làm Digital Marketing, nhưng bạn không hiểu Digital Marketing là gì. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu nó.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...Trang cuối

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 024 632 84 099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ