| Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » TIN TỨC » Tin tổng hợp

Tin tổng hợp T-Group

Facebook là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất với hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới.uy nhiên không phải tất cả quảng cáo Facebook đều đạt hiệu quả tối đa, nếu không biết cách chạy quảng cáo Facebook. Bạn sẽ không tối ưu được ngân sách, chi phí dành cho quảng cáo cao, mức lợi nhuận bị thu hẹp lại.

Mới đây, ông chủ của Facebook Mark Zuckerberg đã đưa ra thông báo về việc sẽ thay đổi cách thức hoạt động của chức năng hiện thị nội dung News Feed. Các nội dung liên quan đến kinh doanh, thương hiệu, truyền thông sẽ ít được ưu tiên hiển thị hơn.

SEO ( Search Engine Optimization) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm ( phổ biến nhất là Google). Với mỗi người thì có các cách làm SEO khác nhau, nhưng tất cả đều phải tuân thủ theo quy trình SEO sau

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được tối ưu hóa để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm như Google. Một bài viết chuẩn SEO sẽ giúp cho thứ hạng tìm kiếm trên các bộ máy tìm kiếm cao hơn.

Tính đến tháng 7/2017, Việt Nam đang đứng thứ 7 thế giới về số lượng người dùng Facebook. Vì thế mà việc bán hàng trên Facebook ngày càng cạnh tranh hơn. Vậy phải làm thế nào để bán hàng hiệu quả trên Facebook?

Digital Marketing đang ngày càng phát triển mà chiếm một con số lớn trong chi phí đầu tư của các doanh nghiệp. Có rất nhiều phương thức để làm Digital Marketing, sau đây Giải Pháp Truyền Thông Số sẽ liệt kê 5 công cụ làm Digital Marketing hiệu quả nhất tại Việt Nam

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...Trang cuối

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 024 632 84 099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ