| Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » TIN TỨC » Tin tổng hợp

Tin tổng hợp T-Group

Quảng cáo Facebook của bạn có thể chưa nhắm đúng đối tượng, trình bày chưa hấp dẫn khiến chi phí cho quảng cáo Facebook cao mà lượt tương tác, tiếp cận lại thấp. Phân tích, đánh giá hiệu quả quảng cáo Facebook giúp bạn có thể đưa ra những thay đổi, chỉnh sửa phù hợp, ngừng chạy những quảng cáo Facebook không hiệu quả. Từ đó tối ưu quảng cáo Facebook của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Việc lập kế hoạch Marketing đầy đủ, chi tiết và có chiến lược ảnh hưởng rất lớn đến thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lập một kế hoạch Marketing hiệu quả lại không phải là công việc đơn giản

Facebook là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất với hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới.uy nhiên không phải tất cả quảng cáo Facebook đều đạt hiệu quả tối đa, nếu không biết cách chạy quảng cáo Facebook. Bạn sẽ không tối ưu được ngân sách, chi phí dành cho quảng cáo cao, mức lợi nhuận bị thu hẹp lại.

Mới đây, ông chủ của Facebook Mark Zuckerberg đã đưa ra thông báo về việc sẽ thay đổi cách thức hoạt động của chức năng hiện thị nội dung News Feed. Các nội dung liên quan đến kinh doanh, thương hiệu, truyền thông sẽ ít được ưu tiên hiển thị hơn.

SEO ( Search Engine Optimization) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm ( phổ biến nhất là Google). Với mỗi người thì có các cách làm SEO khác nhau, nhưng tất cả đều phải tuân thủ theo quy trình SEO sau

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được tối ưu hóa để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm như Google. Một bài viết chuẩn SEO sẽ giúp cho thứ hạng tìm kiếm trên các bộ máy tìm kiếm cao hơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...Trang cuối

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 024 632 84 099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ