| Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » TIN TỨC

TIN TỨC T-Group

Đối với cửa hàng, doanh nghiệp. Mục đích của việc quảng cáo Facebook là để đưa sản phẩm của mình được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, từ đó tăng thêm lợi nhuận. Nhưng không phải lúc nào quảng cáo Facebook cũng hiệu quả.

Quảng cáo trên Facebook đang là một sự lựa chọn cần thiết để đưa thương hiệu, hàng hóa đến đúng đối tượng quan tâm. Giúp tăng doanh số và khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng. Với những bạn mới tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook thì cần biết để chạy quảng cáo Facebook phải chuẩn bị những gì.

Cám dỗ mở rộng dòng sản phẩm là điều tất yếu. Có phải một trong những khả năng lớn nhất của con người là học từ lịch sử và tránh những lỗi lầm đã từng xảy ra trong lịch sử? Trong lĩnh vực marketing, điều đó hình như chưa đúng?

Không ít công ty dở khóc dở cười với tên thương hiệu khi nó mang nghĩa tiêu cực tại thị trường nào đó. Ngược lại, có những tên không gặp vấn đề về nghĩa, nhưng nếu đọc thành tiếng thì âm của nó có thể được liên tưởng với những thứ tiêu cực, nhạy cảm.

Sức mạnh của một thương hiệu nằm ở chỗ tên thương hiệu đó có nằm trong tâm trí của khách hàng hay không. Còn một tên thương hiệu không hay và khó nhớ sẽ không thể đọng lại trong trí nhớ của người tiêu thụ. Nếu đặt tên thương hiệu hay,dễ nhớ, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ đạt được thành công hơn.

Trong khi nhiều thương hiệu phải chật vật đi tìm lời giải nhằm có được lòng trung thành của khách hàng, gia tăng sự gắn kết với khách hàng và tăng doanh số thì đâu là “công thức thành công” của Donald Trump?

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...Trang cuối

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 024 632 84 099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ