| Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » TIN TỨC

TIN TỨC T-Group

Tính đến tháng 7/2017, Việt Nam đang đứng thứ 7 thế giới về số lượng người dùng Facebook. Vì thế mà việc bán hàng trên Facebook ngày càng cạnh tranh hơn. Vậy phải làm thế nào để bán hàng hiệu quả trên Facebook?

Digital Marketing đang ngày càng phát triển mà chiếm một con số lớn trong chi phí đầu tư của các doanh nghiệp. Có rất nhiều phương thức để làm Digital Marketing, sau đây Giải Pháp Truyền Thông Số sẽ liệt kê 5 công cụ làm Digital Marketing hiệu quả nhất tại Việt Nam

Tăng Like Fanpage cũng chính là bạn đang tăng chất lượng thương hiệu cho Fanpage, sản phẩm của bạn. Nhưng làm thế nào để tăng Like Facebook khi ngày càng có nhiều người chọn Facebook là kênh tiếp thị chính

Cuộc chiến giá cả luôn là thứ khiến nhiều người phải sợ hãi, vì nếu mọi chuyện không như dự tính sẽ có thể khiến bạn tổn hại cả về doanh thu lẫn uy tín. Nhưng nếu trên thị trường xuất hiện những đối thủ cùng cung cấp một loại sản phẩm, dịch vụ với bạn mà giá cả lại rẻ hơn thì sao?

Có rất nhiều yếu để tạo nên công việc bán hàng thành công. Tuy nhiên với mô hình kinh doanh đa phần là nhỏ của đại bộ phận người Việt Nam thì bạn cần quan tâm các yếu tố sau:

Với lợi thế tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn nhưng lại tiết kiệm công sức và chi phí hơn - tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) đang ngày càng chiếm ưu thế và dần thay thế marketing truyền thống. Đáng tiếc, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp địa phương lại chưa quan tâm đúng mức đến hình thức marketing này.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...Trang cuối

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 024 632 84 099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ