Tin tức    Liên hệ      
Trang chủ TIN TỨC Tin Chuyên ngành
Xu hướng truyền thông di động 2016

 Truyền thông di động luôn có những biến chuyển mới. Muốn biết thế giới có những thay đổi gì thì việc đơn giản nhất là hãy đến gặp các chuyên gia hàng đầu thế giới tại diễn đàn tầm quốc tế. Thật may mắn tại Việt Nam, chúng ta cũng có cơ hội để gặp các vị chuyên gia này trong diễn đàn này.

Diễn đàn tiếp thị di động - MMA Forum 2015 trở lại quy tụ hơn 30 diễn giả khắp quốc tế chia sẻ những xu hướng truyền thông mới nhất trên thế giới sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tại TP HCM.

Thời đại của những xu hướng truyền thông di động

Khu vực châu Á là một thị trường đặc biệt với sự phát triển vượt bậc của các ứng dụng di động với tốc độ tăng trưởng gấp đôi +98% so với năm ngoái. Flurry là công ty hàng đầu thế giới về phân tích, quảng cáo và lưu hành tiền tệ trên các ứng dụng điện thoại di động.

Mỗi tháng, Flurry phân tích 150 tỷ ứng dụng di động trên toàn bộ hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry, HTML5, và các nền tảng JavaME. Flurry đã được mua lại bởi Yahoo và trở thành công ty chiếm 80% thị phần trên toàn thế giới về phân tích dữ liệu trên di động.

Tại MMA Forum, ông Nitin Mathur, Giám đốc marketing cấp cao của Yahoo tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) sẽ chia sẻ những yếu tố mấu chốt thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường ứng dụng di động tại châu Á và cách ứng dụng sự khác biệt tại từng quốc gia.


Cơ hội lớn về video, thương mại điện tử trên di động
Hành vi trong việc truy cập Internet của người tiêu dùng châu Á Thái Bình Dương cho thấy trang web xã hội, giải trí và các trang có video tiếp tục thu hút phần lớn lưu lượng truy cập.Cơ hội lớn về video, thương mại điện tử trên di động

Tại Ấn Độ, hiển thị quảng cáo từ các trang mạng xã hội và ứng dụng di động là 31,1%, khoảng 21,4% từ trang âm nhạc, video và truyền thông. Còn tại Indonesia, các con số cũng tăng trưởng tích cực lần lượt là 61%, và 17,6%.

Ông Vikas Gulati, Giám đốc điều hành của Opera Mediaworks Asia cho biết: "Chúng tôi nhìn thấy cơ hội rất lớn trong việc marketing thông qua video trên điện thoại di động, thu hút khán giả bởi sức mạnh của thị giác, âm thanh và chuyển động thông qua các quảng cáo video”. Tại diễn đàn năm nay, ông Gulati còn cho chúng ta biết thêm được xu hướng truyền thông chủ đạo cũng như những giải pháp truyền thông cho tiếp thị di động năm 2016.


Sự thật ngầm hiểu của người tiêu dùng
Comscore là công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ chuyên về đo lường các hoạt động của người tiêu dùng trên thế giới số nhằm biến thông tin thành sự thật ngầm hiểu, từ đó ra đời những ý tưởng tiếp thị di động hiệu quả.Sự thật ngầm hiểu của người tiêu dùng

Tại MMA Forum, ông Joe Nguyễn, CEO của Comscore, sẽ giúp người tham dự hiểu sâu về công cụ đo lường, phân tích những sự thật ngầm hiểu của người tiêu dùng, định hướng những cơ hội và xu hướng truyền thông kỷ nguyên di động mới. Nhiều chủ đề nóng khác về sự sống còn của banner ad trên di động cũng như cơ hội của quảng cáo giọng nói voice ad cũng sẽ được trao đổi chi tiết trong diễn đàn.
 

Xem thêm: Bphone 2 chờ đón trong năm mới
Xem thêm: 5 giải pháp marketing online hiệu quả 2016

Bài viết cùng danh mục
Forum là một trong những kênh tương tác xã hội đầu tiên trên Internet. Ra đời trước facebook hay các...
Từ khóa là yếu tố then chốt để đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Google Suggest được...
Google Shopping là loại hình quảng cáo mua sắm, một trang thương mại điện tử mới của Google cung cấp...
Trong thời đại công nghệ 4.0, chắc hẳn nhiều người đã nghe đến công nghệ AI. Tuy nhiên để có...
Với nhiều hình thức quảng cáo phổ biến khác nhau xuất hiện trên Internet như quảng cáo từ khóa, quảng...
Google Analytics là công cụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên dùng nhiều không có nghĩa...
URL – là thuật ngữ không xa lạ với bất kỳ SEOer nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu...
Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bất kỳ ai cũng có thể tạo cho mình một địa chỉ...
Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG TGROUP

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 632 84 099

Hotline: 0962 036 105

Email: info@giaiphaptruyenthong.vn

Hỗ trợ
Đề nghị báo giá
Ứng tuyển việc làm
Câu hỏi thường gặp
Kết nối với chúng tôi
Copyright 2014 @ Bản quyền thuộc về TGroup