Tin tức    Liên hệ      
Trang chủ TIN TỨC Tin Chuyên ngành
5 giải pháp marketing online hiệu quả 2016

 Marketing online đang đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vì những khoản siêu lợi nhuận mà thị phần này đem lại. Thời kỳ mà nhà nhà kinh doanh online thì việc nắm bắt nhanh nhất những giải pháp marketing online chắc chắn sẽ đem lại thành công.

Dưới đây là 5 giải pháp marketing online hàng đầu năm 2016

Content marketing

content marketing

Trong tất cả các giải pháp marketing online hiệu quả bạn có thể nghĩ đến, nội dung có vai trò lớn nhất. Nội dung hữu ích, thú vị, súc tích và hữu ích, dẫn đến doanh số bán hàng tăng lên. Các doanh nghiệp có thể xây dựng thế mạnh, uy tín dựa trên chuyên môn của họ giới thiệu qua nội dung của họ. 

Social Media Marketing

social media marketing

Phương tiện truyền thông xã hội đã được coi là một mỏ vàng. Nhiều người đã tận dụng những tiềm năng to lớn của truyền thông xã hội và có những thành công vang dội. Tuy nhiên, hôm nay tiếp thị truyền thông xã hội cần sự đa dạng. Các doanh nghiệp sử dụng nhiều kênh khác nhau và sử dụng truyền thông xã hội như một giải pháp nâng cao hiệu quả marketing online. Càng nhiều kênh truyền thông bạn sử dụng, bạn xây dựng cho thương hiệu của bạn giá trị hơn.

Xây dựng thương hiệu trực tuyến - giải pháp marketing online thương hiệu

xây dựng thương hiệu

Các doanh nghiệp đang ngày càng sử dụng nội dung như một giải pháp truyền thông để xây dựng thương hiệu của họ. Các hình ảnh được đầu tư công phu sẽ đem lại nhiều giá trị hơn cho thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, đừng để nội dung của bạn đơn điệu. Nếu chúng ta đúc rút kinh nghiệm trong quá khứ thì càng phá vỡ nội dung thông thường với hình ảnh và thông tin thú vị sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Dạng hình ảnh Infographics là một cách tuyệt vời để trình bày thông tin và dữ liệu.

Càng đơn giản càng tốt

đơn giản

Mọi người không có nhiều thời gian, do đó, bạn càng cung cấp thông tin đơn giản, dễ hiểu thì khách hàng sẽ đến gần hơn với bạn. Vì mọi người đang tiếp nhận quá nhiều nguồn thông tin hàng ngày, họ thích các thông điệp tiếp thị không dài dòng và càng đơn giản càng tốt. Rất nhiều lần, người tiêu dùng sẽ quyết định mua hàng chỉ bằng một quảng cáo vài giây. Do đó, tối giản mọi thứ là giải pháp marketing online sẽ tiết kiệm nhiều nguồn lực cho doanh nghiệp.

Thân thiện với thiết bị di động

thân thiện di động

Các trang web có thể phù hợp với màn hình nhỏ gọn của điện thoại thông minh thường tốt hơn so với các trang web mà chỉ xem được cho các màn hình lớn hơn của máy tính. Ngày nay, con người muốn có được tất cả mọi thứ bằng thiết bị cầm tay, đó là điều hiển nhiên vì điện thoại thông minh đã quá phổ biến. Vì vậy, thân thiện với thiết bị di động là điều bắt buộc. Nếu bạn muốn tiếp cận với nhiều người hơn và nhận được nhiều phản hồi của khách hàng, giải pháp marketing online phải bao gồm việc tạo ra các trang web thân thiện với điện thoại di động.

 

Bài viết cùng danh mục
Để làm thành công một chiến dịch SEO, điều bạn cần làm nhất là phải nghiên cứu và phân tích...
Là dân content, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình trạng cạn kiệt ý tưởng dẫn đến chán chường...
Thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải có những phương...
Thành công của một chiến dịch SEO được làm nên từ sự kết hợp giữa tối ưu hóa chuẩn SEO...
Nếu như xem nội dung là linh hồn và từ khóa là trái tim của SEO, thì ta hoàn toàn...
SEO đóng một vai trò quan trọng trong Digital Marketing đã từ rất lâu rồi. SEO chính là chìa khóa...
Content Marketing, được ví như “Vua” trong chiến dịch marketing online của các doanh nghiệp nên họ chú trọng đầu...
Digital marketing là các hoạt động tiếp thị kĩ thuật số trên Internet, bao gồm nhiều công cụ khác nhau...
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ

Địa chỉ : Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 632 84 099

Hotline: 0963 069 466

Email: info@giaiphaptruyenthong.vn