| Tin tức | Liên hệ
Trang chủ » TIN TỨC » Tin tổng hợp

Tin tổng hợp T-Group

Logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Logo phải là một hình ảnh đơn giản, dễ nhớ và đủ gây ấn tượng với khách hàng. Nếu bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp thì bạn cần tuân thủ nguyên tắc thiết kế logo thương hiệu.

Quy trình xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu thường được bắt đầu bằng những nghiên cứu khách hàng về: Định vị thương hiệu, sản phẩm, khách hàng... từ đó có thể giúp cho những ý tưởng sáng tạo được hình thành.

Youtube là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong tiếp thị truyền thông xã hội. Vì vậy, để bạn có hiểu biết và ý tưởng về những nội dung gì sẽ đưa lên trong video của mình, dưới đây là một số mẹo marketing Youtube có thể giúp ích cho bạn.

Hướng dẫn SEO youtube - đưa video lên top tìm kiếm nhanh.Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Khi bạn có một kênh Youtube chất lượng, có những video có nhiều lượt xem. Bạn sẽ được Youtube trả tiền cho những quảng cáo Youtube đặt trên video của bạn.

Youtube đang là nơi để bạn kiếm tiền nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư. Với một kênh Youtube chất lượng, có trên 1000 người đăng ký và có từ 4000h xem trở lên. Bạn đã có thể kiếm được tiền từ Youtube. Vậy thứ hạng tìm kiếm Youtube của các video của bạn được đánh giá qua các yếu tố nào?

Facebook đang thay đổi chính sách nội dung trên Newfeed, ưu tiên hiển thị nội dung từ bạn bè của người dùng hơn nội dung từ các fanpage. Vì thế quảng cáo Facebook là giải pháp cần thiết để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Người làm Facebook Marketing cần phải biết cách tối ưu quảng cáo Facebook để mang lại hiệu quả quảng cáo Facebook tốt nhất.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...Trang cuối

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG SỐ
Tầng 15, Tòa nhà 129, số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
info@giaiphaptruyenthong.vn
Điện thoại: 024 632 84 099 - Hotline: 0978 979 876
Giới thiệu
Thông báo
Hỗ trợ